Bỏ thai được chỉ định cho các trường hợp: Thai dị tật, mang thai ngoài ý muốn, thai phụ không đủ điều kiện mang thai,… Vậy, phương pháp bỏ thai an toàn tại Hải Phòng bao gồm những kỹ thuật nào? Bài viết sau sẽ liệt kê chi tiết nhất.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bỏ thai an toàn là gì?

Bỏ thai an toàn là quá trình đình chỉ thai nghén được thực hiện an toàn và không để lại di chứng nào cho thai phụ. Điều kiện để bỏ thai an toàn là:

icon tick xanh dương Địa chỉ thực hiện bỏ thai phải được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai.

icon tick xanh dương Phương pháp bỏ thai phù hợp với điều kiện sức khỏe thai phụ, tuổi thai và kích thước thai nhi.

icon tick xanh dương Bác sĩ tham gia bỏ thai phải là người có kinh nghiệm.

icon tick xanh dương Phòng bệnh đảm bảo điều kiện vô trùng và thiết bị y tế được sát khuẩn cẩn thận.

Bỏ thai an toàn là gì? Chỉ định cho các trường hợp nào?

Bỏ thai an toàn là gì? Chỉ định cho các trường hợp nào?

Bỏ thai được chỉ định cho các trường hợp nào?

Phá thai là việc làm không ai mong muốn nhưng trong một số trường hợp thai phụ buộc phải tiến hành bỏ thai vì một số lý do sau:

icon chữ thập xanh dương Thai bị dị dạng hoặc dị tật bẩm sinh, thai nhi có sức khỏe yếu do chấn thương từ người mẹ.

icon chữ thập xanh dương Mang thai ngoài tử cung

icon chữ thập xanh dương Mang thai ngoài ý muốn.

icon chữ thập xanh dương Thai chết lưu trong tử cung.

icon chữ thập xanh dương Sức khỏe thai phụ không đảm bảo và không đủ khả năng mang thai,…

KHUYẾN CÁO: Các chuyên gia cho biết, nhiều thai phụ nghĩ rằng bỏ thai càng sớm thì tỷ lệ thành công càng cao. Tuy nhiên, thời điểm bỏ thai an toàn nhất được khuyến cáo là trong khoảng thai nhi từ 4 – 7 tuần tuổi. Nếu chấm dứt thai kỳ quá sớm khi thai vừa mới hình thành hoặc mới làm tổ trong buồng tử cung thì nguy cơ sót thai, sót nhau rất cao. Còn trường hợp bỏ thai quá muộn ở thời điểm thai nhi đã lớn, kích thích thai to có thể đối diện với nhiều biến chứng như: Băng huyết, nhiễm trùng, thủng tử cung,…

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Tổng hợp] các phương pháp bỏ thai an toàn tại Hải Phòng

Thông thường, tùy theo độ tuổi của thai và tình trạng sức khỏe thai phụ mà bác sĩ sẽ có tư vấn phương pháp bỏ thai phù hợp và an toàn.

Hiện nay, phá thai ở Việt Nam được xem là hợp pháp và được Bộ Y Tế cho phép thực hiện đối với trường hợp bỏ thai ngoài ý muốn đến hết 22 tuần vô kinh. Và các phương pháp bỏ thai an toàn tại Hải Phòng được chỉ định đó là:

Bỏ thai bằng thuốc

Bỏ thai bằng thuốc còn được gọi là phương pháp phá thai nội khoa. Đây là kỹ thuật chấm dứt thai kỳ bằng thuốc để gây sảy thai tự nhiên. Nếu thai phụ đình chỉ thai bằng thuốc thành công sẽ không cần can thiệp bất kì thủ thuật nào vào buồng tử cung. Điều này có thể làm giảm nguy cơ nhiễm trùng và thủng lòng tử cung.

Bỏ thai bằng thuốc được chỉ định cho các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Lúc này, bác sĩ chuyên môn sẽ hướng dẫn thai phụ uống thuốc để làm ngưng sự phát triển của thai nhi. Đồng thời làm tử cung co bóp và đẩy thai nhi ra ngoài giống hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Hút thai chân không

Đây cũng là một trong những phương pháp bỏ thai an toàn tại Hải Phòng mà thai phụ nên sử dụng. Được biết, hút thai chân không là phương pháp bỏ thai ngoại khoa có can thiệp. Nghĩa là, bác sĩ sẽ sử dụng một ống hút chuyên dụng đưa qua cổ tử cung để đi vào buồng tử cung. Từ đó thông qua lực hút chân không để tiến hành lấy thai ra ngoài.

Phương pháp hút thai chân không được chỉ định trong những trường hợp có tuổi thai từ 6 – 12 tuần, cho tỷ lệ thành công lên đến 99%. Đồng thời mang lại ưu điểm an toàn, ít chảy máu, không làm tổn thương tử cung do dùng ống hút mềm và thời gian phục hồi nhanh.

Các phương pháp bỏ thai an toàn tại Hải Phòng

Các phương pháp bỏ thai an toàn tại Hải Phòng

Nong – nạo gắp thai

Nong – nạo gắp thai là phương pháp bỏ thai an toàn tại Hải Phòng được sử dụng thay thế cho những trường hợp không áp dụng được phương pháp bỏ thai bằng thuốc hay hút thai chân không. Đây là phương pháp đình chỉ thai ngoại khoa, được áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi bằng cách đưa dụng cụ y tế vào tử cung để lấy thai ra ngoài.

Tỷ lệ thành công khi thực hiện phương pháp này khá cao, trên 98% nếu thai phụ tiến hành bỏ thai tại cơ sở uy tín, đúng quy trình và đảm bảo sức khỏe ổn định.

>>> Xem thêm: Dịch vụ phá thai uy tín khu vực Hải Phòng

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cần chuẩn bị gì khi muốn bỏ thai an toàn?

Để bỏ thai an toàn, thai phụ cần:

icon trỏ tay đỏ Lựa chọn thời điểm bỏ thai phù hợp và nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn.

icon trỏ tay đỏ Trước khi bỏ thai cần thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng.

icon trỏ tay đỏ Lựa chọn cơ sở y tế đình chỉ thai uy tín, có máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

icon trỏ tay đỏ Ngoài ra, nên trang bị những kiến thức cơ bản về phương pháp bỏ thai an toàn tại Hải Phòng, quy trình thực hiện, các triệu chứng có thể gặp phải sau phá thai và các dấu hiệu bất thường để tái khám kịp thời.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ bỏ thai an toàn, hiệu quả Hải Phòng

Để tránh các biến chứng nguy hiểm khi bỏ thai như: Thủng tử cung, bằng huyết, sót thai,… thai phụ hãy tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải. Bởi nơi đây quy tụ các ưu thế nổi bật như:

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải được xây dựng rộng rãi, không gian sạch sẽ với hệ thống phòng chức năng khang trang, đầy đủ tiện nghi. Cùng với đó là thiết bị tân tiến, được nhập khẩu từ những nước phát triển và được vệ sinh, vô trùng cẩn thận.

Nguồn nhân lực đạt chất lượng cao

Nơi đây hội tụ những chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tích cực trau dồi kiến thức chuyên môn. Nhờ đó mà việc đình chỉ thai diễn ra hiệu quả, đảm bảo an toàn.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ bỏ thai an toàn, hiệu quả Hải Phòng

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ bỏ thai an toàn, hiệu quả Hải Phòng

Phương pháp bỏ thai đa dạng

Phòng khám áp dụng đa dạng các phương pháp bỏ thai an toàn tại Hải Phòng. Mỗi trường hợp sẽ được chỉ định đình chỉ bằng các phương pháp khác nhau để bảo vệ an toàn cho sức khỏe và tính mạng thai phụ.

Chi phí bỏ thai hợp lý

Vì vấn đề chi phí bỏ thai, thai phụ có thể an tâm bởi các khoản thu được nhân viên thông báo rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt bảng giá được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y Tế.

Bảo mật thông tin

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải hoạt động theo mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” nên mọi thông tin được bảo mật an toàn, tuyệt đối.

Bài viết trên đã chia sẻ đến thai phụ các phương pháp bỏ thai an toàn tại Hải Phòng. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích để chị em có thể lựa chọn dễ dàng. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gọi đến Hotline: 096.941.4961 hoặc trao đổi qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết về cách ĐẶT HẸN nhanh chóng!