Bạn đang tìm phòng khám thai ở Hải Phòng? Bạn không biết địa chỉ nào chất lượng và chuyên nghiệp? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ gợi ý phòng khám thai ở Hải Phòng tốt nhất hiện nay.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Khám thai là gì | Tại sao nên khám thai định kỳ

Khám thai là hoạt động kiểm tra, thăm khám giúp mẹ bầu theo dõi sức khỏe của mẹ và bé. Đồng thời xử lý kịp thời các vấn đề bất thường có thể xảy ra. Ngoài ra, khám thai còn giúp mẹ bầu có cơ hội được tư vấn, chăm sóc sức khỏe đúng cách để thai nhi có thể phát triển toàn diện trong bụng mẹ.

Khám thai định kỳ tại các phòng khám thai ở Hải Phòng uy tín là điều vô cùng cần thiết trong suốt quá trình mang thai. Bởi việc làm này sẽ mang lại các lợi ích như:

Khám thai là gì | Tại sao nên khám thai định kỳ

Khám thai là gì | Tại sao nên khám thai định kỳ

Giúp mẹ bầu nắm rõ được tình hình phát triển của thai nhi thông qua các lần khám thai.

Mẹ bầu được tư vấn về chế độ dinh dưỡng hay những điều cần tránh khi mang thai để có một thai kỳ an toàn và khỏe mạnh.

Phát hiện sớm bệnh lý di truyền, dị tật bẩm sinh trong quá trình kiểm tra, xét nghiệm.

Kịp thời xử lý những biến chứng khi mang thai, tạo cơ sở cho trẻ ra đời khỏe mạnh.

Ngoài ra, kết quả của một số nghiên cứu cho thấy những thai phụ tuân thủ lịch khám thai định kỳ có tỷ lệ thai nhi tử vong thấp hơn 5 lần và cân nặng của trẻ đúng tiêu chuẩn khi sinh ra.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

9 mốc khám thai quan trọng mẹ bầu cần lưu ý

Để có thai kỳ khỏe mạnh, mẹ bầu đừng bỏ qua các mốc khám thai dưới đây:

Thai kỳ 5 – 8 tuần

Đây là lần khám thai đầu tiên và vô cùng quan trọng đối với mẹ cũng như thai nhi. Do đó, ngay khi phát hiện có thai bằng dấu hiệu trễ kinh hay que thử thai 2 vạch, mẹ bầu nên thăm khám thai ngay.

Thai kỳ 8 – 10 tuần

Ở lần khám này, mẹ bầu sẽ được kiểm tra toàn diện hơn các vấn đề phôi thai, siêu âm tim thai.

Thai kỳ 11 – 13 tuần 6 ngày

Đây là mốc khám thai vô cùng quan trọng giúp phát hiện, tầm soát dị tật thai nhi. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo độ mờ da gáy để phát hiện những dị tật bẩm sinh liên quan đến bất thường nhiễm sắc thể như: Down, Patau,…

Thai kỳ 16 – 18 tuần

Ở mốc khám này, mẹ bầu vẫn thực hiện các kiểm tra thường quy về huyết áp, cân nặng, siêu âm,… để theo dõi sự phát triển của thai nhi. Đồng thời, nếu chưa xét nghiệm tầm soát các bất thường số lượng nhiễm sắc thể thì tại đợt khám này mẹ sẽ được làm Triple Test hoặc NIPT.

9 mốc khám thai quan trọng mẹ bầu cần lưu ý

9 mốc khám thai quan trọng mẹ bầu cần lưu ý

Thai kỳ 20 – 24 tuần

Bác sĩ sẽ chỉ định siêu âm 4D cùng các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra hình thái thai nhi. Nếu phát hiện dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ tiến hành chọc ối để kiểm tra chính xác hơn. Ngoài ra, vào giai đoạn này mẹ bầu cũng được tiêm vắc xin ngừa uốn ván mũi đầu tiên.

Thai kỳ 24 – 28 tuần

Tại mốc khám thai này, mẹ bầu sẽ được thực hiện các kiểm tra lâm sàng như những lần trước. Cùng với đó bác sĩ sẽ chỉ định siêu âm 2D để theo dõi tăng trưởng của thai và kiểm tra lượng nước ối, vị trí bám của nhau thai.

Một xét nghiệm quan trọng ở giai đoạn này là nghiệm pháp dung nạp glucose để phát hiện sớm tiểu đường thai kỳ. Hơn nữa, đây cũng là thời điểm mẹ bầu tiếp tục tiêm vắc xin bạch hầu – ho gà – uốn ván (Boostrix) nếu thai được hơn 27 tuần.

Thai kỳ 28 – 32 tuần

Tại các phòng khám thai ở Hải Phòng uy tín, mẹ bầu sẽ được chỉ định làm siêu âm hình thái học quý 3 để phát hiện các bất thường khởi phát muộn. Chẳng hạn như đầu nhỏ, bất thường hệ thần kinh trung ương, kiểm tra tim thai, ước tính kích thước,…

Thai kỳ 32 – 36 tuần

Trong lần khám này, bác sĩ tiến hành kiểm tra ngôi thai và sự phát triển của thai nhi. Do đó, ở thời điểm này mẹ bầu sẽ đi khám thai mỗi 2 tuần/lần.

Thai kỳ 36 – 40 tuần

Mẹ bầu sẽ được hẹn tái khám mỗi tuần để đánh giá sức khoẻ thai thông qua kết quả siêu âm và đo tim thai. Hơn nữa, bác sĩ cũng đánh giá cổ tử cung, khung chậu để tiên lượng khả năng sinh ngả âm đạo.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Gợi ý phòng khám thai ở Hải Phòng tốt nhất hiện nay

Tại Hải Phòng, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải tại Ngô Quyền, Hải Phòng là đơn vị hoạt động khám thai uy tín, chất lượng và tuân thủ theo đúng quy định do Sở Y Tế đưa ra.

Phòng khám luôn hướng đến tính hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng của mẹ bầu nên mọi hoạt động khám thai đều diễn ra nhanh chóng. Tất cả nhờ vào những thế mạnh như:

Bác sĩ có chuyên môn cao

Đội ngũ y – bác sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên đang công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đều được đào tạo chuyên sâu, có giấy phép hành nghề theo đúng chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thai sản. Toàn bộ nhân viên có tác phong làm việc chu đáo, hỗ trợ và chăm sóc cân cần, nhiệt tình.

Dịch vụ y tế tận tâm

Để trở thành phòng khám thai ở Hải Phòng tốt nhất, phòng khám đã mang đến dịch vụ y tế tận tâm, chuyên nghiệp. Mọi thủ tục thăm khám tại đây diễn ra vô cùng đơn giản, dễ dàng nhờ có nhân viên y tế hỗ trợ.

Hơn nữa, thai phụ không mất thời gian chờ đợi, tránh cảm giác mệt mỏi. Để tiện cho việc đăng ký, phòng khám còn xây dựng hệ thống tư vấn và ĐẶT HẸN online giúp mẹ bầu tiết kiệm được thời gian.

Gợi ý phòng khám thai ở Hải Phòng tốt nhất hiện nay

Gợi ý phòng khám thai ở Hải Phòng tốt nhất hiện nay

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Trang thiết bị y tế tại đây đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Toàn bộ máy móc được kiểm tra, kiểm định rõ ràng nên đảm bảo cho kết quả thăm diễn ra chính xác, hình ảnh rõ nét.

Mặt khác, là một trong những phòng khám thai ở Hải Phòng chuyên nghiệp nên phòng khám chú trọng xây dựng hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt. Các phòng ban đảm bảo vệ sinh an toàn, không gian rộng rãi, thoáng mát nhất.

Chi phí khám thai

Chi phí khám thai hoàn toàn hợp lý, các khoản thu được nhân viên thông báo rõ ràng, minh bạch. Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải còn đưa ra các chương trình ưu đãi khi đặt hẹn qua hệ thống online như: MIỄN PHÍ tư vấn, GIẢM 30% phí xét nghiệm,…

Thời gian khám thai linh hoạt

Đa Khoa Việt Hải là phòng khám thai ở Hải Phòng có thực hiện thăm khám ngoài giờ từ 7h30 - 19h00 (Cả T7, CN) tất cả các ngày trong tuần giúp mẹ bầu có thể dễ dàng thu xếp lịch khám phù hợp.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đọc phòng khám thai ở Hải Phòng tốt nhất hiện nay. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gọi đến Hotline: 096.941.4961 hoặc trao đổi tại bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết.