Hiện có nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai Hải Phòng. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín không phải là chuyện dễ dàng. Hiểu được điều đó, bài viết sau xin chia sẻ phòng khám phá thai Hải Phòng an toàn cho chị em.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cùng tham khảo những phương pháp phá thai an toàn

Trước khi tìm hiểu địa chỉ phá thai Hải Phòng uy tín. Thay phụ cần nắm rõ các phương pháp đình chỉ thai an toàn nhất hiện nay.

Phá thai (hay bỏ thai) là thủ thuật kết thúc một thai kỳ bằng cách lấy thai hoặc phôi thai ra khỏi tử cung trước thời kỳ sinh nở.

Theo chuyên gia y tế, thời điểm phá thai an toàn nhất là trong khoảng từ 4 – 7 tuần tuổi. Nếu chấm dứt thai kỳ quá sớm khi thai vừa hình thành hoặc vừa làm tổ trong buồng tử cung sẽ có nguy cơ sót thai, sót nhau. Ngược lại, nếu phá thai quá muộn ở thời điểm thai nhi đã lớn, thai phụ sẽ đối diện với nhiều nguy hiểm như băng huyết, nhiễm trùng, thủng tử cung…

Thông thường, tùy theo tuổi thai và sức khỏe thai phụ mà bác sĩ sẽ có tư vấn phương pháp chấm dứt thai kỳ phù hợp. Chẳng hạn như:

Thuốc – Phương pháp phá thai Hải Phòng an toàn

Đây là biện pháp đình chỉ thai áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Với phương pháp này, thai phụ sẽ được chỉ định uống thuốc phá thai với tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi. Đồng thời kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên.

Theo đánh giá từ đội ngũ chuyên gia, phương pháp này được ưu tiên lựa chọn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Bởi không có sự can thiệp của các dụng cụ y tế vào tử cung nên hạn chế được những đau đớn về thể xác và tinh thần.

Cùng tham khảo những phương pháp phá thai an toàn

Cùng tham khảo những phương pháp phá thai an toàn

Hút thai

Hút thai thường áp dụng kỹ thuật hút thai chân không và đây là phương pháp phá thai ngoại khoa có can thiệp. Nghĩa là, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một ống hút chuyên dụng để đưa qua cổ tử cung và đi vào buồng tử cung. Sau đó thông qua lực hút chân không tiến hành lấy thai ra ngoài.

Phương pháp hút thai được chỉ định trong những trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc mẹ không thể mang thai do bệnh lý hoặc thai bị dị tật. Tuổi thai được chỉ định từ 6 – 12 tuần.

Nong – nạo gắp thai

Đây là phương pháp chấm dứt thai kỳ bằng cách sử dụng thuốc Misoprostol để chuẩn bị cổ tử cung. Tiếp theo, bác sĩ sẽ nong cổ tử cung và dùng bơm hút kết hợp với kẹp gắp thai để lấy thai nhi ra ngoài. Phương pháp nong – nạo gắp thai thường được chỉ định ở tuổi thai từ 13 – 18 tuần.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Khi phá thai nên chuẩn bị gì?

Khi phá thai nên chuẩn bị gì để đảm bảo an toàn cũng là vấn đề được nhiều thai phụ quan tâm. Theo đó, bác sĩ khuyến cáo trước khi thực hiện đình chỉ thai kỳ, thai phụ cần:

icon dấu check xanh lá Nên lựa chọn thời điểm đình chỉ thai phù hợp. Cần tham khảo ý kiến chuyên môn để được tư vấn cụ thể.

icon dấu check xanh lá Trước khi phá thai cần thăm khám, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo cho quy trình phá thai diễn ra an toàn.

icon dấu check xanh lá Cần chuẩn bị tâm lý thoải mái, ổn định, không nên quá căng thẳng và lo lắng.

Khi phá thai nên chuẩn bị gì?

Khi phá thai nên chuẩn bị gì?

icon dấu check xanh lá Nên có người thân đi cùng để được hỗ trợ, chăm sóc tốt trong suốt quá trình trước và sau khi thực hiện đình chỉ thai.

icon dấu check xanh lá Nên trang bị những kiến thức cơ bản về phương pháp phá thai sẽ thực hiện, quy trình phá thai, các triệu chứng gặp phải trong và sau phá thai, các dấu hiệu bất thường cần sau khi phá thai,…

icon dấu check xanh lá Đặc biệt, thai phụ nên lựa chọn cơ sở y tế phá thai Hải Phòng có chuyên khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang bị máy móc hiện đại, quy trình thực hiện chuyên nghiệp,… để đảm bảo an toàn cho quá trình phá thai.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đa Khoa Việt Hải – Phòng khám phá thai Hải Phòng an toàn cho chị em

Đa Khoa Việt Hải là một trong những phòng khám phá thai Hải Phòng an toàn cho thai phụ. Phòng khám được cấp phép và chịu quản lý trực tiếp bởi Sở Y Tế nên thai phụ có thể an tâm khi đến đây.

Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải còn nổi bật với những ưu điểm sau:

Thủ tục nhanh gọn

Với mục đích tối ưu hoá thời gian thăm khám và thực hiện phá thai an toàn cũng như rút ngắn thời gian chờ đợi, phòng khám chúng tôi luôn đơn giản hoá các bước làm thủ tục. Nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết về cách đặt hẹn, chuẩn bị những thủ tục cần thiết và nhanh chóng chuyển sang bước thăm khám, đình chỉ thai ngay sau đó.

Nhân viên nhiệt tình, tác phong chu đáo

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải là nơi phá thai Hải Phòng an toàn bởi quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản khoa. Các y – bác sĩ luôn tích cực cập nhật kiến thức và trau dồi kinh nghiệm. Đi cùng với đó là tác phong làm việc chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ, trao đổi giúp thai phụ vượt qua nỗi lo.

Đa Khoa Việt Hải – Phòng khám phá thai Hải Phòng an toàn cho chị em

Đa Khoa Việt Hải – Phòng khám phá thai Hải Phòng an toàn cho chị em

Xây dựng hệ thống trực tuyến

Hệ thống tổng đài viên luôn túc trực 24/24 sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc bất cứ lúc nào. Đặc biệt, trong quá trình hỗ trợ mọi thông tin cá nhân được chúng tôi bảo mật an toàn.

Chi phí hợp lý

Để trở địa chỉ phá thai Hải Phòng uy tín và được nhiều người tìm đến – Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải mang lại bảng giá phải chăng. Toàn bộ khoản thu được thông báo rõ ràng, minh bạch trước khi tiến hành thủ tục và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác

Phương pháp đình chỉ thai khoa học

Phòng khám chúng tôi hiện áp dụng các phương pháp phá thai Hải Phòng chất lượng như: Thuốc, hút thai, nong – nạo gắp thai. Những phương pháp này sẽ được bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đảm nhận, đảm bảo diễn ra an toàn và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng hay sót nhau, sót thai.

Trên đây là thông tin giới thiệu phòng khám phá thai Hải Phòng an toàn cho chị em. Để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, thai phụ có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải qua Hotline: 096.941.4961 hoặc trao đổi tại bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để tư vấn và hướng dẫn ĐẶT HẸN.