Có bị mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu không? Bị mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu là do đâu? chính là mối quan tâm lớn nhất của nam giới khi thực hiện cắt bao quy đầu. Bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về tình trạng quan hệ sau khi cắt bao quy đầu cùng những thông tin quan trọng giúp bạn đọc hiểu rõ hơn quá trình phục hồi và trải nghiệm tình dục sau khi thực hiện thủ thuật này. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

1. Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì có thể quan hệ?

Trước khi giải đáp cho câu hỏi bị mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu là do đâu? chúng ta cần biết cắt bao quy đầu là thủ thuật loại bỏ phần da thừa trên đầu dương vật, để nam giới có thể thuận tiện trong việc vệ sinh và giúp cải thiện chất lượng tình dục, ngăn ngừa được nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm.

BỊ MẤT CẢM GIÁC SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ DO ĐÂU?

Vì đây là thủ thuật đơn giản nên thời gian hồi phục cũng khá nhanh, thông thường cần nghỉ ngơi từ 1 đến 2 tháng để đảm bảo vết mổ đã lành hoàn toàn. Kiêng quan hệ và tránh tình trạng dương vật cương cứng vì rất dễ nhiễm trùng khi ma sát.

Tốc độ phục hồi sau khi cắt bao quy đầu tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Sức khỏe bệnh nhân, tay nghề bác sĩ, phương pháp phẫu thuật truyền thống hay laser,..mà có thể lành nhanh hay chậm.

Trên thực tế, kể từ 1 đến 2 tháng sau khi phẫu thuật nam giới có thể quan hệ bình thường. Tuy nhiên nếu không kiêng và quan hệ khi vết thương chưa hoàn toàn lành hẳn có thể gây đau đớn do vết mổ chảy máu, nghiêm trọng hơn là nhiễm trùng cơ quan sinh dục.

Ngoài những lưu ý về sinh hoạt tình dục nói trên, cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ về chăm sóc và vệ sinh vết mổ để tránh nguy cơ nhiễm trùng. Giúp cho quá trình hồi phục diễn ra một cách thuận lợi.

BỊ MẤT CẢM GIÁC SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ DO ĐÂU?

Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu

2. Cắt bao quy đầu có bị mất cảm giác khi quan hệ không?

Bao quy đầu là nơi tập trung rất nhiều sợi dây thần kinh, khi bị kích thích thì các dây thần kinh đó sẽ tiếp nhận thông tin và truyền thông tin lên não bộ, điều khiển hoạt động cương cứng của dương vật. Mặc khác, nếu bao quy đầu bao bọc toàn bộ đầu dương vật, sẽ khiến sự tiếp xúc xảy ra một cách gián tiếp, làm ảnh hưởng đến sự cương cứng. Gây khó khăn khi quan hệ tình dục, có thể sẽ xuất tinh nhanh hơn nhưng không thật sự thỏa mãn. Vì vậy việc cắt bao quy đầu là rất cần thiết.

Sau khi đã cắt bao quy đầu, phần đầu dương vật sẽ hoàn toàn lộ ra bên ngoài. Khi đó, sự tiếp xúc và ma sát trực tiếp khi quan hệ sẽ làm tăng khoái cảm hơn, giúp nam giới cải thiện tình dục thăng hoa hơn. Theo các nghiên cứu của chuyên gia cũng xác nhận rằng cắt bao quy đầu không làm giảm khoái cảm và thậm chí có thể giúp nam giới cảm thấy thỏa mãn hơn khi quan hệ tình dục.

Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu

Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu

Ngoài ra, các chuyên gia cho rằng việc cắt bao quy đầu không gây ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận sinh dục cũng như sức khỏe tình dục của nam giới. Tuy vậy, vẫn có một số trường hợp bị mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu do phương pháp thực hiện chưa đúng cách, hoặc một số cơ sở thực hiện không đảm bảo an toàn,..

3. Bị mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu là do đâu?

Ngoài những lợi ích của phẫu thuật cắt bao quy đầu như: cải thiện sinh lý, giảm nguy cơ ung thư dương vật và các bệnh nhiễm trùng khác,..bên cạnh đó, vẫn có những trường hợp bị mất cảm khi cắt bao quy đầu từ nhiều nguyên nhân khác nhau:

Cơ sở thực hiện chưa đảm bảo chất lượng:

Tuy thủ thuật cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nhưng được thực hiện ở một cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng ( phẫu thuật không được thực hiện trong điều kiện vô trùng hoặc sử dụng thiết bị y tế không đúng cách) có thể dẫn đến nhiễm trùng hoặc biến chứng sau phẫu thuật, dẫn đến mất cảm giác khi quan hệ.

Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu

Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu

Nguyên nhân tâm lý:

Trạng thái tâm lý của người bệnh cũng có thể là một nguyên nhân dẫn đến mất cảm giác khi quan hệ. Xuất phát từ tâm lý lo lắng hay sợ hãi khi cắt bao quy đầu quan hệ sẽ đau nên căng thẳng, lo lắng hoặc không muốn quan hệ.

Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật:

Vì bao quy đầu là nơi tập trung nhiều sợi dây thần kinh khoái cảm. Nên nếu cắt bao quy đầu ở cơ sở kém chất lượng hoặc nếu bác sĩ không có tay nghề tốt, có thể không cẩn thận cắt bỏ lớp da liên kết với một số dây thần kinh khoái cảm dẫn đến mất cảm giác ở nam giới.

Ảnh hưởng di chứng sau khi phẫu thuật

Nếu thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp không đúng cách có thể để lại sẹo, và nếu vết sẹo ấy quá to có thể ảnh hưởng đến các sợi dây thần kinh cảm giác, gây mất cảm giác khi quan hệ.
Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

4. Cơ sở cắt bao quy đầu an toàn, uy tín tại Hải Phòng:

Nếu bạn phân vân chưa biết cắt bao quy đầu an toàn, uy tín ở đâu, hãy đến ngay với [Tên phòng khám]. Nam khoa Việt Hải Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại để cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao.

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành, cùng với sự trợ giúp của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, nhờ vậy có thể ngăn ngừa những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Đến với nam khoa Việt Hải, các “quý ông” sẽ được trải nghiệm một môi trường y tế rộng rãi, thoải mái với chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, minh bạch, rõ ràng.

Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu

Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu

Trên đây là tổng hợp đầy đủ những thông tin về việc bị mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu là do đâu. Nếu bạn còn có thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 096.941.4961 hoặc nhấp vào bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia nam khoa Việt Hải.