Giá thuốc phá thai ở bệnh viện Hải Phòng hiện nay bao nhiêu hay giá thuốc phá thai tại bệnh viện đắt không là vấn đề được nhiều thai phụ quan tâm. Để giải đáp câu hỏi này, bài viết sau xin đưa ra một số thông tin bổ ích.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu | Phương pháp phá thai bằng thuốc

Trước khi đi sâu vào việc tìm hiểu giá thuốc phá thai ở bệnh viện Hải Phòng hiện nay bao nhiêu? Thai phụ cần nắm rõ một số thông tin liên quan đến phương pháp này.

Phá thai bằng thuốc là quá trình chấm dứt một thai kỳ bằng phương pháp nội khoa. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định thai phụ sử dụng thuốc để gây sảy thai tự nhiên.

Theo các chuyên gia y tế, quy ước phá thai bằng thuốc được xem là thành công khi gây sảy thai hoàn toàn mà không cần can thiệp bất cứ thủ thuật nào vào buồng tử cung. Nhờ đó có thể giảm được nguy cơ nhiễm trùng, sót nhau, sót thai và thủng tử cung.

Tìm hiểu | Phương pháp phá thai bằng thuốc

Tìm hiểu | Phương pháp phá thai bằng thuốc

Cơ chế khi dùng thuốc phá thai

Hiện nay, có hai loại thuốc phá thai được sử dụng là mifepristone và misoprostol. Chúng hoạt động theo cơ chế:

gif ngón tay đỏ xanh Mifepristone hoạt động bằng cách ngăn chặn hormone progesterone – Một loại hormone cần thiết để duy trì thai kỳ. Bằng cách chặn progesterone, mifepristone sẽ làm yếu lớp mô tổ chức và làm ngừng sự phát triển của thai nhi.

gif ngón tay đỏ xanh Misoprostol có cơ chế gây co bóp và đẩy thai nhi ra khỏi tử cung. Misoprostol thường được uống sau khi thai phụ sử dụng mifepristone để gây kích thích co bóp tử cung và đẩy thai ra bên ngoài.

Thông thường, hiệu quả của thuốc phá thai sẽ phụ thuộc vào độ tuổi thai nhi. Cụ thể:

icon tick xanh dương Tuổi thai dưới 7 tuần tuổi, tỷ lệ thành công từ 94 – 98%.

icon tick xanh dương Tuổi thai từ 8 – 9 tuần tuổi, tỷ lệ thành công từ 94 – 96%.

icon tick xanh dương Tuổi thai từ 9 – 10 tuần tuổi, tỷ lệ thành công từ 91 – 93%.

icon tick xanh dương Tuổi thai từ 10 – 11 tuần tuổi, tỷ lệ thành công khoảng 87%.

icon tư vấn Như vậy, chúng ta có thể thấy trong giai đoạn sau 7 tuần thai kỳ, hiệu quả của thuốc phá thai suy giảm đáng kể và khả năng phá thai thành công có thể không cao như trong giai đoạn sớm. Những trường hợp này sẽ được thay thế bằng các phương pháp khác như phẫu thuật.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Hỏi: Giá thuốc phá thai ở bệnh viện Hải Phòng hiện nay bao nhiêu?

Quay trở lại với câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là giá thuốc phá thai ở bệnh viện Hải Phòng hiện nay bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này, bác sĩ chuyên khoa cho biết: Rất khó xác định chính xác được giá thuốc phá thai tại bệnh viện mà chị em sẽ phải bỏ ra. Tuy nhiên, giá phá thai bằng thuốc tương đối rẻ hơn so với việc áp dụng các phương pháp phá thai khác như: Hút thai hay nong nạo gắp thai.

Như vậy, giá thuốc phá thai ở bệnh viện Hải Phòng bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Thăm khám, xét nghiệm ban đầu

Trước khi phá thai bằng thuốc, bất kỳ thai phụ nào cũng được chỉ định khám và thực hiện một số xét nghiệm liên quan. Việc thăm khám, xét nghiệm sẽ xác định tình trạng sức khỏe của thai phụ có ổn định và đủ điều kiện dùng thuốc bỏ thai hay không? Do đó, nếu muốn phá thai thành công thai phụ không được bỏ qua hạng mục này.

Sức khỏe thai phụ

Giá thuốc phá thai ở bệnh viện Hải Phòng bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ. Trong trường hợp sức khỏe thai phụ ổn định và đủ tiêu chuẩn để thực hiện phá thai bằng thuốc thì chi phí thấp hơn.

Ngược lại, những người có sức khỏe không ổn định, mắc bệnh tuyến giáp, rối loạn đông máu, tim mạch, thần kinh,… thì chi phí sẽ cao hơn. Bởi bác sĩ phải cần thời gian điều trị và kiểm tra nhiều lần nên chi phí có phần chênh lệch.

Giá thuốc phá thai ở bệnh viện Hải Phòng hiện nay bao nhiêu?

Giá thuốc phá thai ở bệnh viện Hải Phòng hiện nay bao nhiêu?

Địa chỉ thực hiện

Ở Việt Nam, thuốc phá thai chỉ được bán với bảng giá niêm yết tại các phòng khám, bệnh viện, cơ sở phá thai được Sở Y Tế cấp phép. Cho nên mỗi cơ sở sẽ có mức giá khác nhau tùy vào từng loại thuốc nhập vào. Tuy nhiên mức giá chênh lệch là không đáng kể nên thai phụ có thể liên hệ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn.

Độ tuổi thai nhi

Số tuần tuổi của thai nhi cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá thuốc phá thai ở bệnh viện. Nếu tuổi thai nhỏ, nằm ở những tuần đầu của thai kỳ thì sẽ được chỉ định dùng thuốc để bỏ thai và đây là phương pháp có chi phí thấp. Nhưng nếu thai nhi có số tuần tuổi lớn hơn thì sẽ áp dụng những phương pháp can thiệp ngoại khoa nên mức phí sẽ cao hơn.

Dịch vụ hỗ trợ

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thuốc phá thai tại bệnh viện Hải Phòng. Những dịch vụ này có thể bao gồm các hạng như: Gói dịch vụ y tế cao cấp, chăm sóc sức khỏe sau phá thai, tái khám,… Các chế độ này có thể khiến giá phá thai bằng thuốc tăng lên nhưng không đáng kể.

>>> Xem thêm: Phòng khám phá thai Hải Phòng an toàn cho chị em

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giá thuốc phá thai ở bệnh viện hay phòng khám cao hơn? Địa chỉ phá thai an toàn

Trên thực tế, chi phí phá thai tại các phòng khám tư nhân sẽ cao hơn so với bệnh viện. Nhưng tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đang có chương trình hỗ trợ chi phí phá thai cho các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật,… với các chính sách ưu đãi gồm: MIỄN PHÍ tư vấn, GIẢM 30% phí xét nghiệm, GIẢM 30% phí phẫu thuật. Tất cả ưu đãi này sẽ được áp dụng cho thai phụ đăng ký lịch hẹn qua hệ thống online.

Không chỉ mang lại mức giá phá thai bằng thuốc phải chăng, hợp lý mà Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải còn sở hữu những thế mạnh khác như:

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý

icon dấu check xanh lá Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn.

icon dấu check xanh lá Hệ thống máy móc – trang thiết bị y tế và dụng cụ y khoa đảm bảo tân tiến. Toàn bộ được phòng khám nhập khẩu trực tiếp từ những nước phát triển giúp cho việc kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm chính xác.

icon dấu check xanh lá Môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ, đảm bảo vô trùng và được thiết kế riêng biệt.

icon dấu check xanh lá Thời gian hoạt động linh hoạt từ 7h30 - 19h00 (Cả T7, CN) tất cả các ngày trong tuần.

icon dấu check xanh lá Thông tin cá nhân được bảo mật an toàn, tuyệt đối nhờ hoạt động theo mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”.

Trên đây là những thông tin chia sẻ liên quan đến giá thuốc phá thai ở bệnh viện Hải Phòng hiện nay bao nhiêu? Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gọi đến Hotline: 096.941.4961 hoặc trao đổi với đội ngũ nhân viên qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hướng dẫn ĐẶT HẸN nhanh chóng!