Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai phụ thường tìm đến dịch vụ phá thai uy tín khu vực Hải Phòng. Bởi họ mong muốn được thực hiện phá thai nhanh chóng, kín đáo và đảm bảo an toàn. Bài viết sau sẽ giúp thai phụ lựa chọn dịch vụ phá thai chất lượng để bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh sản về sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu | Dịch vụ phá thai an toàn là gì?

Dịch vụ phá thai an toàn là quá trình chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo, có kỹ năng cao và được thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các thiết bị, dụng cụ trong môi trường y tế đảm bảo.

Việc lựa chọn dịch vụ phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng nguy hiểm sau thực hiện như: Sót nhau, sót thai, nhiễm trùng, thủng tử cung,…

Dịch vụ phá thai an toàn là gì?

Dịch vụ phá thai an toàn là gì?

gif mũi tên nhấp nháy Thời điểm nào nên tiến hành phá thai an toàn? Việc phá thai an toàn thường căn cứ vào độ tuổi của thai nhi. Nếu có ý định bỏ thai thì khoảng thời gian thích hợp nhất là khi mang thai từ 35 – 40 ngày. Trường hợp phá thai trễ hơn khoảng thời gian này, khi thai phát triển lớn thì việc bỏ thai tương đối phức tạp và dễ gặp biến chứng nguy hiểm. Các bác sĩ khuyến cáo thai phụ không nên để muộn hơn 70 ngày.

Lưu ý: Dù tuổi thai dưới 35 đến 40 ngày thì thai phụ cũng không nên tự ý phá thai tại nhà. Thay vào đó hãy tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp bỏ thai an toàn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Dịch vụ phá thai uy tín khu vực Hải Phòng | Tiêu chí đánh giá chất lượng

Tại khu vực Hải Phòng hiện có nhiều đơn vị y tế cung cấp dịch vụ phá thai. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo các yếu tố: Uy tín, chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Như vậy, để tìm được nơi cung cấp dịch vụ phá thai uy tín khu vực Hải Phòng, thai phụ hãy dựa vào các tiêu chí đánh giá sau đây:

Dịch vụ phá thai uy tín khu vực Hải Phòng | Tiêu chí đánh giá chất lượng

Dịch vụ phá thai uy tín khu vực Hải Phòng | Tiêu chí đánh giá chất lượng

icon tick xanh dương Cơ sở thực hiện thủ thuật đình chỉ thai có đầy đủ giấy chứng nhận từ Cơ quan chức năng và đáp ứng đủ điều kiện của một cơ sở đạt chuẩn.

icon tick xanh dương Bác sĩ phụ trách phá thai phải là người có chuyên môn, trình độ tay nghề vững vàng với kinh nghiệm dày dặn.

icon tick xanh dương Trang thiết bị y tế tân tiến, môi trường phòng khám khang trang, có đầy đủ tiện nghi và đảm bảo yếu tố vệ sinh.

icon tick xanh dương Chỉ định phương pháp phá thai an toàn, đảm bảo hiệu quả và hạn chế tổn thương cho tử cung.

icon tick xanh dương Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chi phí phá thai hợp lý, thời gian hoạt động linh hoạt,…

Với những tiêu chí kể trên, chúng tôi tin chắc rằng thai phụ sẽ tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ phá thai uy tín khu vực Hải Phòng. Điều quan trọng là cần tiếp nhận thông tin nhiều chiều, đa dạng và tránh tin vào những lời đồn thổi vô căn cứ dẫn đến những sai lầm đáng tiếc.

>>> Xem thêm: Chi phí phá thai ở Hải Phòng hết bao nhiêu?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ cung cấp dịch vụ phá thai uy tín khu vực Hải Phòng

Trên thực tế, không phải bất kỳ cơ sở y tế nào được thành lập cũng thực hiện phá thai an toàn. Do đó, thai phụ nên cân nhắc kỹ khi quyết định và lựa chọn.

Hiện Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải được đánh giá là địa chỉ phá thai an toàn ở Hải Phòng vì nơi đây thực hiện thành công nhiều ca phá thai nguy hiểm, thực hiện bỏ thai an toàn mà không để xảy ra biến chứng hay nguy hiểm nào. Mặt khác, phòng khám còn được nhiều người tìm đến nhờ các thế mạnh như:

Đội ngũ y bác sĩ

icon trỏ tay đỏ Bác sĩ hiện đang công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải có thâm niên lâu năm trong nghề. Họ là những người có kinh nghiệm dồi dào, chuyên môn cao và được đào tạo bài bản cùng bằng cấp hành nghề theo quy định.

icon trỏ tay đỏ Bác sĩ luôn thấu hiểu sức khỏe của phái nữ nên đảm bảo hỗ trợ thăm khám tận tâm, chu đáo, ân cần. Đồng thời thực hiện đình chỉ thai nhanh chóng, hạn chế các rủi ro không đáng có.

Dịch vụ y tế

icon trỏ tay đỏ Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phá thai an toàn, phòng khám chúng tôi hiện mang đến dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tận tâm.

icon trỏ tay đỏ Toàn bộ thông tin cá nhân của thai phụ đều được bảo mật an toàn, kín đáo, không tiết lộ ra ngoài.

icon trỏ tay đỏ Cùng với đó, thai phụ sẽ được bác sĩ, nhân viên y tế tư vấn đầy đủ về các thủ tục cần thực hiện. Các bước hoàn thành hồ sơ đình chỉ thai diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

Cơ sở hạ tầng

icon trỏ tay đỏ Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải được nhiều người lựa chọn để đình chỉ thai vì nơi đây có hệ thống phòng chức năng khang trang.

icon trỏ tay đỏ Tất cả phòng ban đều được bố trí chuyên biệt, luôn giữ vệ sinh an toàn, đảm bảo vô trùng với hệ thống khử khuẩn một chiều đạt chuẩn. Nhờ đó tránh tình trạng lây nhiễm chéo cho thai phụ khi thực hiện bỏ thai.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ cung cấp dịch vụ phá thai uy tín khu vực Hải Phòng

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ cung cấp dịch vụ phá thai uy tín khu vực Hải Phòng

Kỹ thuật y khoa

icon trỏ tay đỏ Để trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ phá thai an toàn, uy tín tại khu vực Hải Phòng – phòng khám chúng tôi chú trọng trong việc trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng. Toàn bộ thiết bị dùng trong xét nghiệm, siêu âm, chẩn đoán hình ảnh đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

icon trỏ tay đỏ Máy móc, trang thiết bị y tế trong thực hiện phá thai đều được kiểm định và sát khuẩn kỹ càng khi đưa vào sử dụng. Nhờ đó đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cao.

Chi phí hợp lý

icon trỏ tay đỏ Chi phí phá thai tại phòng khám chúng tôi hoàn toàn hợp lý.

icon trỏ tay đỏ Các khoản thu khi thực hiện được liệt kê, thông báo rõ ràng và chi tiết nhất. Ngoài ra, phòng khám còn đưa ra các chính sách, ưu đãi hấp dẫn khi đặt hẹn dịch vụ phá thai [TẠI ĐÂY]

Phương pháp phá thai

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ cung cấp dịch vụ phá thai với các phương pháp an toàn như:

icon trỏ tay đỏ Thuốc: Đây là phương pháp phá thai nội khoa phù hợp với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung và sức khỏe thai phụ đảm bảo các điều kiện bỏ thai. Phá thai bằng thuốc cho hiệu quả lên đến 98%, đảm bảo an toàn và không đau vì không can thiệp trực tiếp đến cổ tử cung.

icon trỏ tay đỏ Hút thai chân không: Phương pháp này được áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ sử dụng ống hút chân không để can thiệp trực tiếp vào buồng tử cung. Sau đó hút phôi thai ra bên ngoài.

icon trỏ tay đỏ Nong – nạo gắp thai: Trường hợp thai đã lớn, từ 13 – 18 tuần nhưng buộc phải đình chỉ thai an toàn thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nong – nạo gắp thai. Để thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng kết hợp với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại để can thiệp vào cổ tử cung, sau đó nong và tiến hành gắp thai ra khỏi buồng tử cung.

Bài viết trên đã chia sẻ đến thai phụ địa chỉ cung cấp dịch vụ phá thai uy tín khu vực Hải Phòng. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gọi đến Hotline: 096.941.4961 hoặc trao đổi tại khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<<.