Chi phí phá thai ở Hải Phòng hết bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều thai phụ khi đưa ra quyết định bỏ thai. Trên thực tế, rất khó xác định mức giá cụ thể bởi mỗi trường hợp sẽ chi trả những khoản phí khác nhau. Tuy nhiên bài viết sau sẽ giúp bạn nắm rõ chi phí phá thai ở Hải Phòng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu | Phá thai là gì?

Phá thai (hay bỏ thai) là quy trình chấm dứt một thai kỳ bằng cách lấy thai ra khỏi tử cung trước thời điểm sinh nở. Thủ thuật phá thai thường được chỉ định cho những thai phụ mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe không đảm bảo an toàn nếu mang thai hoặc thai nhi dị tật bất thường.

Các chuyên gia y tế cho biết, thai phụ nên lựa chọn thăm khám và chấm dứt thai kỳ tại những cơ sở y tế uy tín và được cấp phép thực hiện để đảm bảo an toàn. Quá trình phá thai cần được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, tay nghề vững vàng và có đầy đủ máy móc – thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Hiện có 3 phương pháp phá thai an toàn được cấp phép sử dụng. Bao gồm phá thai bằng thuốc, hút thai và nong nạo gắp thai. Tùy vào thể trạng thai phụ, tuổi thai, vị trí,… mà bác sĩ sẽ có tư vấn và chỉ định phù hợp.

Tìm hiểu | Phá thai là gì?

Tìm hiểu | Phá thai là gì?

Thuốc

Phương pháp này thường được chỉ định ở tuổi thai từ 4 – 7 tuần, thai nằm trong tử cung và thai phụ không thuộc nhóm chống chỉ định như dị ứng với thuốc phá thai, bị rối loạn đông máu, mắc bệnh tim mạch hoặc có tình trạng viêm nhiễm phụ khoa chưa được điều trị.

Hút thai

Là phương pháp phá thai được bác sĩ chỉ định khi tuổi thai nằm trong khoảng 6 – 12 tuần và thai phụ đảm bảo điều kiện không nằm trong nhóm chống chỉ định. Đầu tiên, bác sĩ sẽ sử dụng một ống hút chuyên dụng để đưa vào buồng tử cung. Sau đó thông qua lực hút chân không để tiến hành hút và lấy thai ra ngoài.

Nong nạo gắp thai

Đây là phương pháp phá thai có sự can thiệp thủ thuật phức tạp nhất. Nong nạo gắp thai được áp dụng cho tuổi thai lớn khoảng 13 – 18 tuần, thai phụ đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe, không mắc bệnh lý nguy hiểm hoặc viêm nhiễm phụ khoa. Khi đảm bảo điều kiện bỏ thai, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng nong rộng cổ tử cung và tiến hành nạo gắp thai ra ngoài.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bác sĩ tư vấn: Chi phí phá thai ở Hải Phòng hết bao nhiêu?

Chi phí phá thai ở Hải Phòng hết bao nhiêu tiền luôn được nhiều thai phụ quan tâm. Thế nhưng, không có một mức giá cố định cho những trường hợp cần phá thai. Thay vào đó, chi phí thực hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến:

Phí thăm khám và tái khám

Bất kỳ đối tượng nào khi bỏ thai đều được cỉ định thăm khám, kiểm tra ban đầu. Đây là bước quan trọng để bác sĩ nắm được thể trạng và tình trạng thai nhi để có tư vấn và chỉ định phù hợp.

Bên cạnh đó, sau khi phá thai thai phụ sẽ hẹn mốc tái khám để kiểm tra xem có tình trạng sót nhau, sót thai hay không. Do đó, khoản phí thăm khám và tái khám sau phá thai cũng chiếm phần nhỏ trong tổng chi phí phá thai.

Độ tuổi của thai

Chi phí phá thai ở Hải Phòng bao nhiêu thường phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi của thai nhi. Nếu thực hiện bỏ thai khi tuổi thai còn nhỏ (dưới 7 tuần tuổi) thì chỉ tốn kém chi phí phá thai bằng thuốc. Nhưng nếu bỏ thai khi tuổi thai đã lớn (trên 7 tuần tuổi), lúc này cần can thiệp thủ thuật phá thai ngoại khoa và quy trình thực hiện phức tạp nên chi phí cao hơn.

Thể trạng thai phụ

Đối với những thai phụ có ý định phá thai nhưng bị viêm nhiễm phụ khoa hay mắc bệnh lý tuyến giáp, tim mạch,… sẽ cần điều trị trước để loại trừ nguy cơ cũng như biến chứng nguy hiểm. Lúc này, chi phí phá thai sẽ được cộng thêm khoản phí phát sinh điều trị nên có phần chênh lệch hơn so với thai phụ có sức khỏe ổn định.

Chi phí phá thai ở Hải Phòng hết bao nhiêu?

Chi phí phá thai ở Hải Phòng hết bao nhiêu?

Phương pháp phá thai

Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến bảng chi phí phá thai ở Hải Phòng hiện nay. Hiện có 3 phương pháp phá thai được cấp phép thực hiện và mỗi phương pháp cho mức giá khác nhau.

Thông thường, chi phí phá thai bằng thuốc bao giờ cũng thấp hơn so với chi phí phá thai ngoại khoa như hút thai hay nong nạo gắp thai. Nguyên nhân là do quy trình phá thai ngoại khoa thực hiện tương đối phức tạp và mất nhiều thời gian hơn.

Địa chỉ thực hiện

Mỗi địa chỉ y tế thực hiện sẽ cho bảng giá khác nhau. Nếu lựa chọn địa chỉ chất lượng, quy tụ bác sĩ giỏi, sử dụng thiết bị tân tiến, phương pháp khoa học thì chi phí phá thai ở Hải Phòng sẽ cao hơn so với địa chỉ kém chất lượng. Đổi lại thai phụ được chăm sóc sức khỏe toàn diện, đảm bảo hiệu quả và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Một số chi phí khác

Ngoài chi phí phá thai ở Hải Phòng kể trên, trong suốt quá trình thực hiện phá thai có thể phát sinh một số khoản phí tùy vào phương pháp sử dụng như:

gif mũi tên nhấp nháy Chi phí siêu âm, xét nghiệm.

gif mũi tên nhấp nháy Chi phí chăm sóc và theo dõi sau thủ thuật.

gif mũi tên nhấp nháy Vật tư tiêu hao (thường là các trường hợp can thiệp thủ thuật phá thai ngoại khoa).

gif mũi tên nhấp nháy Chi phí đi lại, ăn ở,…

>>> Xem thêm: Phòng khám phá thai Hải Phòng an toàn cho chị em

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phá thai ở đâu an toàn, chi phí hợp lý tại Hải Phòng?

Nếu có ý định đình chỉ thai tại Hải Phòng, thai phụ hãy liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải (Ngô Quyền, Hải Phòng).

Phòng khám được đánh giá là địa chỉ phá thai an toàn được nhiều thai phụ lựa chọn nhờ quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo điều kiện vô trùng. Đặc biệt, xuyên suốt quá trình thực hiện được sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ, chăm sóc chu đáo.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại Hải Phòng

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại Hải Phòng

Về chi phí phá thai, phòng khám niêm yết toàn bộ bảng giá theo đúng quy định của Cơ quan chức năng. Các khoản thu được liệt kê rõ ràng, minh bạch và trao đổi cụ thể, chi tiết đến thai phụ. Phòng khám còn đưa ra các chính sách ưu đãi khi đặt hẹn TẠI ĐÂY

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ chi phí phá thai ở Hải Phòng hết bao nhiêu? Hy vọng đây sẽ là thông tin bổ ích giúp thai phụ có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính để quá trình đình chỉ thai không bị ảnh hưởng. Nếu còn điều gì vướng, hãy gọi đến Hotline: 096.941.4961 hoặc trao đổi qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin chi tiết!