Chi phí nạo hút thai tại Hải Phòng bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là những trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Để giúp thai phụ có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, bài viết sau xin chia sẻ bảng giá chi tiết.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu | Nạo hút thai là gì?

Trước khi tìm hiểu chi phí nạo hút thai tại Hải Phòng, thai phụ cần nắm rõ thủ thuật nạo hút thai là gì?

Nạo hút thai là phương pháp đình chỉ thai nghén bằng thủ thuật ngoại khoa. Đầu tiên bác sĩ chỉ định thai phụ dùng thuốc để ngăn chặn sự phát triển của thai trong buồng tử cung. Sau đó sử dụng dụng cụ y tế đưa vào tử cung để nạo, hút phôi thai và nhau thai ra ngoài.

Điều kiện để nạo hút thai thành công là thai từ 6 – 12 tuần; thai đã làm tổ trong buồng tử cung; sức khỏe thai phụ ổn định và không mắc bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, tim mạch, rối loạn đông máu, hen suyễn,…

Tìm hiểu | Nạo hút thai là gì?

Tìm hiểu | Nạo hút thai là gì?

Theo các chuyên gia, phương pháp nạo hút thai được áp dụng đối với các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai gặp dị tật bẩm sinh hay thai phụ không đảm bảo sức khỏe khi mang thai.

Vậy nên để đảm bảo an toàn, nạo hút thai cần được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trong môi trường y tế vô trùng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quy trình nạo hút thai an toàn

Để nạo hút thai an toàn, thai phụ cần đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát

Trước khi tiến hành nạo hút thai, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát, siêu âm xác định kích thước thai, tuổi thai, vị trí thai và độ bám của thai nhi vào tử cung. Sau đó kết luận thai phụ có đủ điều kiện để nạo hút thai hay không.

Bước 2: Sát trùng, gây mê

Ở bước này, bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát trùng âm đạo trước khi thực hiện thủ thật. Tiếp theo đó, thai phụ sẽ được cho uống hoặc tiêm thuốc gây mê với liều lượng thích hợp để làm mềm và gây tê tử cung. Nhờ vậy thai phụ giảm được cảm giác đau đớn trong quá trình nạo hút thai.

Quy trình nạo hút thai an toàn

Quy trình nạo hút thai an toàn

Bước 3: Thực hiện thủ thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ mỏ vịt để đưa vào tử cung. Sau đó luồn ống hút siêu dẫn vào tử cung thai phụ và được quan sát dưới màn hình máy tính. Khi xác định được vị trí để hút thai ra ngoài, thủ thuật được thực hiện nhanh gọn trong vòng từ 15 – 20 phút.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình nạo hút thai, thai phụ sẽ nằm ở phòng hồi sức để theo dõi sức khỏe. Nếu không có vấn đề phát sinh sẽ được ra về và hẹn quay lại tái khám sau 2 tuần để đánh giá hiệu quả nạo hút thai.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giải đáp: Chi phí nạo hút thai tại Hải Phòng bao nhiêu?

Trở lại với câu hỏi được nhiều thai phụ quan tâm đó là chi phí nạo hút thai tại Hải Phòng bao nhiêu? Đối với vướng mắc này, các chuyên gia y tế cho biết: Rất khó xác định chính xác chi phí nạo hút thai. Bởi mức giá cao hay thấp thường phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

Thăm khám

Để quá trình nạo hút thai diễn ra an toàn, hiệu quả thì thai phụ sẽ được chỉ định thăm khám. Việc thăm khám sẽ giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe, tuổi thai, vị trí thai, kích thước thai,… Do đó, thai phụ không được bỏ qua bước này và mức phí kiểm tra thường không quá cao nên có thể an tâm.

Tuổi và kích thước thai nhi

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nạo hút thai tại Hải Phòng. Theo đó, đối với túi thai nhỏ, kích thước không quá lớn thì quá trình nạo hút thai diễn ra nhanh chóng và có mức phí thấp. Ngược lại, nếu thai có kích thước và số tuần tuổi lớn buộc thai phụ phải chi trả mức phí cao hơn.

Sức khỏe thai phụ

Thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc các vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa hay bệnh lý tim mạch thì chi phí nạo hút thai sẽ không phát sinh thêm khoản nào khác.

Tuy nhiên, nếu thai phụ có sức khỏe không ổn định và mắc một số bệnh lý buộc phải tiến hành điều trị trước khi đình chỉ thai kỳ. Lúc này thai phụ sẽ tốn thêm một khoản phí điều trị và tổng chi phí nạo hút thai tại Hải Phòng sẽ cao hơn.

Chi phí nạo hút thai tại Hải Phòng bao nhiêu?

Chi phí nạo hút thai tại Hải Phòng bao nhiêu?

Địa chỉ nạo hút thai

Mỗi địa chỉ y tế sẽ đưa ra mức giá nạo hút thai khác nhau. Nếu thai phụ lựa chọn địa chỉ chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, môi trường y tế khang trang,… thì chi phí nạo hút thai có thể cao hơn so với một số cơ sở y tế khác. Nhưng đổi lại mức độ ăn toàn và hiệu quả khi nạo hút thai được đảm bảo.

Tái khám

Hạng mục này cũng ảnh hưởng đến chi phí nạo hút thai tại Hải Phòng. Phí tái khám chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng bảng giá nạo hút thai nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Qua quá trình tái khám, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe, đánh giá thủ thuật nạo hút thai đã thành công hay chưa. Đồng thời khắc phục kịp thời các triệu chứng bất thường phát sinh nếu có.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ nạo hút thai an toàn, chi phí hợp lý tại Hải Phòng

Nhắc đến những địa chỉ nạo hút thai an toàn kèm theo chi phí hợp lý tại Hải Phòng, chúng ta không thể bỏ qua Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải.

Từ khi thành lập, phòng khám đã được cấp phép hoạt động chính quy về lĩnh vực sản phụ khoa. Đến đây, thai phụ sẽ được kiểm tra thai, đình chỉ thai trong điều kiện môi trường y tế khang trang, hiện đại. Đi cùng với đó là đầy đủ các loại máy móc tân tiến giúp chẩn đoán và nạo hút thai chính xác.

Để đảm bảo an toàn cho quá trình thực, phòng khám cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, phòng khám còn đưa ra bảng giá nạo hút thai phải chăng. Tất cả các khoản thu được nhân viên thông báo rõ ràng và niêm yết theo đúng quy định của Sở Y Tế. Để nhận được chính sách ưu đãi, thai phụ hãy đặt hẹn TẠI ĐÂY

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về chi phí nạo hút thai tại Hải Phòng bao nhiêu? Nếu còn điều gì vướng mắc, vui lòng liên hệ đến Hotline: 096.941.4961 hoặc trao đổi với đội ngũ chuyên gia qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ.