Chi phí khám phụ khoa Hải Phòng là vấn đề luôn được nữ giới quan tâm. Bởi không ít người lo sợ chi phí đắt đỏ nên ngần ngại thăm khám. Từ đó dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm hay gây vô sinh. Để có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính, bài viết sau xin [Tiết lộ] chi phí khám phụ khoa Hải Phòng mới nhất.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bạn hiểu gì về hình thức khám phụ khoa?

Khám phụ khoa là hình thức thăm khám, kiểm tra tổng quát các bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ. Chẳng hạn như: Âm hộ, âm đạo, vòi trứng, tử cung, cổ tử cung, buồng trứng,… để nắm rõ tình trạng sức khỏe của chúng và phát hiện mầm bệnh gây nên viêm nhiễm cùng các bệnh lý tại cơ quan sinh sản.

Hầu hết hình thức thăm khám phụ khoa đều thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bạn hiểu gì về hình thức khám phụ khoa?

Bạn hiểu gì về hình thức khám phụ khoa?

gif mũi tên xanh dương Khai thác thông tin về tiền sử bệnh lý và hiện trạng của nữ giới.

gif mũi tên xanh dương Tiến hành thăm khám vùng ngực và cơ quan sinh dục ngoài để tìm kiếm các dấu hiệu bất thường.

gif mũi tên xanh dương Thăm khám âm đạo để kiểm tra và đồng thời lấy tế bào hoặc mẫu dịch âm đạo khi nghi ngờ về sự hiện diện của một số bệnh phụ khoa. Cũng trong bước này, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm đầu dò (đối với những người đã có quan hệ tình dục) hoặc siêu âm vùng bụng (đối với những người chưa từng quan hệ tình dục) để kiểm tra cơ quan sinh dục.

gif mũi tên xanh dương Khám tử cung bằng tay và siêu âm để xác định toàn bộ kích thước, vị trí, xác định cấu trúc và phát hiện bất thường tại cơ quan này.

gif mũi tên xanh dương Thực hiện những xét nghiệm như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo,… do bác sĩ chỉ định.

gif mũi tên xanh dương Đọc kết quả thăm khám, tư vấn hướng điều trị và hẹn lịch tái khám.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Tiết lộ] chi phí khám phụ khoa Hải Phòng mới nhất

Về cơ bản, chi phí khám phụ khoa Hải Phòng rất khó xác định. Bởi mức phí ở mỗi địa chỉ y tế là khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

Tình trạng sức khỏe

Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí khám phụ khoa tại Hải Phòng. Nếu nữ giới có sức khỏe tốt thì việc thăm khám phụ khoa sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giảm nên chi phí sẽ không tốn kém.

Ngược lại, nếu nữ giới là người có sức khỏe yếu và mắc bệnh các bệnh lý phụ khoa hay các bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục thì quy trình thực hiện tương đối phức tạp. Do đó, bảng giá cũng có sự thay đổi nhất định.

Địa chỉ thực hiện

Như chia sẻ, mỗi địa chỉ sẽ cho một bảng chi phí khám phụ khoa Hải Phòng khác nhau. Điều này đồng nghĩa tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng thường sẽ phí khám phụ khoa cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

Thế nhưng đổi lại, chị em sẽ được thăm khám bệnh bởi những bác sĩ chuyên môn cao, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang,… nên mang lại kết quả chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Hạng mục khám phụ khoa

Khám phụ khoa hiện có nhiều hạng mục nhỏ và ở mỗi hạng mục sẽ có mức phí khác nhau. Theo đó, bác sĩ sẽ dựa vào biểu hiện đang gặp phải mà chỉ định hạng mục thăm khám phù hợp. Nếu nữ giới được yêu cầu thực hiện càng nhiều hạng mục thì số tiền phải bỏ ra tốn kém hơn những người thực hiện ít hạng mục. Cho nên đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám phụ khoa Hải Phòng.

[Tiết lộ] chi phí khám phụ khoa Hải Phòng mới nhất

[Tiết lộ] chi phí khám phụ khoa Hải Phòng mới nhất

Thực hiện siêu âm và xét nghiệm

Để đưa ra kết luận chính xác, nữ giới buộc phải tiến hành siêu âm và xét nghiệm. Dựa vào nguyên nhân và mức độ bệnh lý mà nữ giới cần siêu âm đầu dò, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm máu,… Tùy vào từng kỹ thuật chẩn đoán khác nhau mà ảnh hưởng đến tổng bảng giá khám phụ khoa.

Bác sĩ thực hiện

Nếu nữ giới yêu cầu lựa chọn bác sĩ khám phụ khoa giỏi, trình độ chuyên môn vững vàng thì đồng nghĩa chi phí thăm khám khám sẽ cao hơn so với việc thăm khám bởi bác sĩ ít kinh nghiệm hơn.

Phương pháp điều trị (nếu có)

Ít ai biết rằng yếu tố này cũng ảnh hưởng đến bảng chi phí khám phụ khoa Hải Phòng. Cụ thể, sau khi kết thúc việc kiểm tra, nếu bác sĩ kết luận nữ giới mắc bệnh thì phải điều trị để tránh ảnh hưởng sức khỏe. Do đó mà bảng giá thăm khám sẽ thay đổi. Ngược lại, nếu không mắc bệnh thì chi phí khám phụ khoa chỉ dừng lại ở mức phí khám lâm sàng.

Nhìn chung, chi phí khám phụ khoa tại khu vực Hải Phòng rất khó xác định. Để biết chính xác, nữ giới có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ muốn thực hiện hoặc tham khảo một vài cơ sở để đưa ra đáp án chính xác.

>>> Xem thêm: Bật mí địa chỉ khám phụ khoa Hải Phòng chất lượng cao

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đa Khoa Việt Hải – Địa chỉ khám phụ khoa chất lượng, mức phí hợp lý tại Hải Phòng

Đứng trước khó khăn về mức phí khi khám phụ khoa, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải ra đời với mong muốn mang đến dịch vụ khám chất lượng cùng bảng giá hợp lý.

Ngoài việc chú trọng phát triển chất lượng dịch vụ chuyên khoa, trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên cũng là điều đáng để tâm. Tại đây, nữ giới sẽ đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và được thăm khám, kiểm tra kỹ càng.

Địa chỉ khám phụ khoa chất lượng, mức phí hợp lý tại Hải Phòng

Địa chỉ khám phụ khoa chất lượng, mức phí hợp lý tại Hải Phòng

Đi cùng với đó là việc sử dụng chi phí khám phụ khoa Hải Phòng hợp lý. Toàn bộ bảng giá được công khai rõ ràng, có hóa đơn cụ thể và được chúng tôi niêm yết theo đúng quy định của Sở Y Tế.

Hơn nữa, Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải còn đưa ra gói ưu đãi khi ĐẶT HẸN qua hệ thống online như: MIỄN PHÍ tư vấn, GIẢM 30% khi khám và điều trị,… Nhờ mức phí linh hoạt cùng danh mục phù hợp với từng đối tượng mà quá trình khám phụ khoa vừa đạt hiệu quả toàn diện vừa tiết kiệm tối đa.

Bài viết trên đã [Tiết lộ] chi phí khám phụ khoa Hải Phòng mới nhất. Hy vọng đây sẽ là những thông tin, kiến thức bổ ích giúp nữ giới có sự chuẩn bị tốt nhất về vấn đề tài chính. Nếu còn điều gì vướng mắc, đừng ngần ngại liên hệ đến Hotline: 096.941.4961 hoặc trao đổi tại khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<<, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ ngay!