Nắm rõ chi phí bỏ thai 7 tuần không những giúp thai phụ có sự chuẩn bị trước mà còn cân nhắc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý. Vì vậy, bài viết sau sẽ cung cấp toàn bộ chi phí bỏ thai 7 tuần ở Hải Phòng an toàn. Cùng tham khảo nhé!

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bỏ thai 7 tuần an toàn là gì?

Phá thai hay bỏ thai 7 tuần được hiểu là quá trình chấm dứt thai nghén từ sớm. Phương pháp này được áp dụng cho các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ không cho phép tiếp tục mang thai hoặc thai dị tật bẩm sinh. Dù bắt nguồn từ nguyên nhân nào thì thai phụ phải đảm bảo được tiến hành quy trình phá thai an toàn để đạt được hiệu quả cao và giảm thiểu các rủi ro như: Băng huyết, nhiễm trùng, sót thai,…

Thai 7 tuần tuổi đang trong giai đoạn phát triển nhưng chưa hoàn chỉnh. Do đó kích thước thai còn khá nhỏ nên có thể áp dụng phương pháp phá thai sớm để đình chỉ thai kì. Theo các chuyên gia, trường hợp thai 7 tuần có thể sử dụng phương pháp nội khoa (dùng thuốc).

Bác sĩ tư vấn bỏ thai 7 tuần an toàn

Bác sĩ tư vấn bỏ thai 7 tuần an toàn

Để quá trình đình chỉ thai diễn ra an toàn, thai phụ nên chủ động thăm khám và siêu âm để bác sĩ nắm rõ tình trạng thai nhi cũng như các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Từ đó có sự tư vấn và chỉ định phù hợp.

Ngoài ra, trong quá trình tư vấn các bác sĩ sẽ trao đổi thêm về vấn đề chi phí bỏ thai 7 tuần cũng như các bước thực hiện để thai phụ chuẩn bị tâm lý bền vững và an tâm hơn.

Lưu ý: Phá thai 7 tuần bằng thuốc chỉ được áp dụng cho những trường hợp dưới đây:

icon tick xanh dương Thai nhi không quá 7 tuần tuổi và nằm trong tử cung.

icon tick xanh dương Thai phụ không dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

icon tick xanh dương Thai phụ có sức khỏe tương đối ổn định, không mắc các bệnh lý mãn tính, tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu,…

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Chia sẻ] Chi phí bỏ thai 7 tuần ở Hải Phòng an toàn

Khi có ý định phá thai, hầu hết thai phụ đều quan tâm đến bảng giá phá thai. Vậy, chi phí bỏ thai 7 tuần ở Hải Phòng an toàn hết bao nhiêu tiền? Thông thường, mỗi trường hợp phá thai sẽ có mức giá khác nhau dựa vào những yếu tố dưới đây:

Kiểm tra

Trước khi bước vào quá trình đình chỉ thai, thai phụ được chỉ định kiểm tra để nắm rõ tình trạng sức khỏe và hiện trạng thai nhi. Tùy theo từng đối tượng mà số lần kiểm tra, thăm khám, siêu âm khác nhau. Và mức giá vì thế cũng có sự dao động.

Độ tuổi của thai

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bỏ thai 7 tuần ở Hải Phòng. Thông thường, đối với thai dưới 7 tuần tuổi có thể bỏ thai bằng thuốc và chi phí khi thực hiện tương đối thấp. Tuy nhiên, thai trên 7 tuần tuổi buộc tiến hành bằng các phương pháp ngoại khoa và chi phí thực hiện tương đối cao.

Sức khỏe thai phụ

Chi phí phá thai 7 tuần ở Hải Phòng cao hay thấp phụ thuộc rất lớn vào thể trạng sức khỏe thai phụ. Nếu thai phụ có sức khỏe tốt, không bị dị ứng với thuốc hay không mắc bệnh lý mãn tính thì việc phá thai sẽ được tiến hành dễ dàng. Cũng vì thế mà bảng giá khi thực hiện sẽ thấp hơn so với trường hợp có sức khỏe không ổn định.

Chi phí bỏ thai 7 tuần ở Hải Phòng an toàn

Chi phí bỏ thai 7 tuần ở Hải Phòng an toàn

Phương pháp bỏ thai

Mỗi phương pháp phá thai sẽ cho bảng giá hoàn toàn khác nhau. Do đó, dựa trên số tuần tuổi của thai mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp. So với các phương pháp phá thai ngoại khoa thì việc dùng thuốc sẽ cho mức giá tương đối thấp.

Địa chỉ thực hiện bỏ thai

Hiện có nhiều địa chỉ đình chỉ thai ở Hải Phòng và mỗi địa chỉ sẽ cho chi phí bỏ thai 7 tuần khác nhau. Vì thế, các chuyên gia cho biết đừng vì tiết kiệm chi phí mà thai phụ lựa chọn những địa chỉ hoạt động kém chất lượng, bác sĩ thiếu chuyên môn, thiết bị y tế không đảm bảo,… gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng.

Thay vào đó, nếu đã có ý định bỏ thai thì nên chọn cơ sở đình chỉ thai uy tín, có giấy phép hoạt động với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị y tế đầy đủ, môi trường sạch sẽ và đảm bảo vô trùng. Điều này sẽ giúp cho việc phá thai diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Tái khám

Ngoài các hạng mục kể trên, chi phí bỏ thai 7 tuần tuổi còn bị ảnh hưởng với hạng mục tái khám. Thông thường, sau mỗi ca phá thai thai phụ sẽ được chỉ định tái khám theo lịch hẹn. Việc tái khám sẽ kiểm tra mức độ hiệu quả cũng như xem xét các vấn đề bất thường có thể gặp phải. Do đó, hạng mục này cũng vô cùng quan trọng và không được bỏ qua.

>>> Xem thêm: Phòng khám phá thai Hải Phòng an toàn cho chị em

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giới thiệu địa chỉ bỏ thai 7 tuần tuổi uy tín, mức giá hợp lý tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng có nhiều địa chỉ bỏ thai 7 tuần mà thai phụ có thể thể lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn đừng bỏ qua Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải.

Phòng khám được biết đến là địa chỉ đình chỉ thai 7 tuần chất lượng, an toàn nhờ sở hữu các thế mạnh như:

Chi phí hợp lý

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải đưa ra bảng giá đình chỉ thai hợp lý, các khoản thu được nhân viên thông báo rõ ràng và minh bạch. Mặt khác, phòng khám còn đưa ra các chính sách ưu đãi đối với trường hợp ĐẶT HẸN qua hệ thống ONLINE như: MIỄN PHÍ tư vấn, GIẢM 50% phí xét nghiệm – kiểm tra,…

Thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị y tế hỗ trợ cho quá trình khám và hỗ trợ đình chỉ thai đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Toàn bộ máy móc, dụng cụ, thiết bị,… được chúng tôi vệ sinh, vô trùng cẩn thận nên bảo đảm an toàn tuyệt đối khi thực hiện.

Địa chỉ bỏ thai 7 tuần tuổi uy tín, mức giá hợp lý tại Hải Phòng

Địa chỉ bỏ thai 7 tuần tuổi uy tín, mức giá hợp lý tại Hải Phòng

Bác sĩ chuyên môn cao

Đội ngũ y – bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải là những người tài giỏi, có chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng. Hơn thế nữa, nhân viên y tế có tinh thần, trách nhiệm cao trong việc đình chỉ thai nên sẵn sàng hỗ trợ thai phụ mọi lúc mọi nơi.

Được sử dụng thuốc chất lượng

Để đảm bảo an toàn, phòng khám cam kết sử dụng các loại thuốc phá thai do Bộ Y Tế cấp phép. Thuốc được kiểm tra kỹ càng và được sử dụng theo đúng quy trình dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giỏi.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hải mang đến dịch vụ y tế chuyên nghiệp với thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian hoạt động linh hoạt từ 7h30 - 19h00 (Cả T7, CN). Cùng với đó là mô hình làm việc “1 bác sĩ, 1 y tá, 1 bệnh nhân” nên mọi thông tin được bảo mật an toàn.

Trên đây là thông tin chia sẻ về chi phí bỏ thai 7 tuần ở Hải Phòng an toàn. Nếu còn điều gì vướng mắc, vui lòng liên hệ đến Hotline: 096.941.4961 hoặc trao đổi tại bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm chi tiết!